Ứng dụng của chất bôi trơn có thành phần PTFE (Polytetrafluoroethylene)-Expert

Các loại sản phẩm là 1. Bột PTFE, 2. Mỡ PTFE, 3. Lớp phủ PTFE, 4. Chất giải phóng PTFE

Teflon là thương hiệu đã đăng ký của DuPont. Tên khoa học của nó là polytetrafluoroethylene, là một polyme fluorocarbon. Nó là một vật liệu nhựa không màu, không mùi, mịn, chịu nhiệt độ cao, không sợ axit hoặc kiềm, được sử dụng trong chảo chống dính, các bộ phận của tàu con thoi, thiết bị chân không, v.v.
đặc trưng:
PTFE (polytetrafluoroetylen), trọng lượng riêng: 2,1 ~ 2,2 gm/cm², độ co ngót của khuôn: 3,1 ~ 5,0%, nhiệt độ khuôn: 330 ~ 380 ℃, lớp chống dính có thể được sử dụng liên tục ở 260 ℃, với nhiệt độ sử dụng tối đa là 290 ~ 300℃, hệ số ma sát cực thấp, chống mài mòn tốt và ổn định hóa học tuyệt vời.

Nhiệt độ sử dụng -200~260°C, khả năng chống ăn mòn hóa học tuyệt vời, chống ăn mòn với tất cả các loại hóa chất, hệ số ma sát thấp nhất trong số các loại nhựa, tính chất điện tốt, cách điện không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ, được mệnh danh là “”Vua nhựa ” .

Nó trong suốt hoặc trong mờ, độ kết tinh càng cao thì độ trong suốt càng kém. Nguyên liệu thô chủ yếu là nhựa dạng bột hoặc chất phân tán cô đặc, là các polyme nhiệt dẻo có trọng lượng phân tử cực cao và độ kết tinh cao. Nó phù hợp để chế tạo các bộ phận chống ăn mòn, các bộ phận giảm mài mòn và chống mài mòn, các bộ phận bịt kín, các bộ phận cách điện và các bộ phận của thiết bị y tế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *